concept-chup-anh-so-sinh-new-born-potato-on-the-plokati-24

Câu hỏi thường gặp về Chụp hình Sơ sinh/ Newborn


Dưới đây là trả lời cho một số câu hỏi thường gặp của các Ba Mẹ về việc chụp ảnh sơ sinh cho bé


Chụp ảnh newborn cho bé khi nào thì thích hợp?

Buổi chụp hình sơ sinh cho bé tốt nhất trong vòng 14 ngày đầu tiên sau khi sinh. Chúng tôi thường cố gắng sắp xếp lịch chụp cho bé vào khoảng 8-14 ngày, vì khi đó bé sơ sinh có xu hướng ngủ ngon hơn và thích được cuộn tròn trong những tư thế tạo giáng như khi bé còn trong bụng mẹ.

Bạn có kinh nghiệm/được đào tạo gì khi là một Nhiếp ảnh gia newborn?

Chúng tôi có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc với Nhiếp ảnh, tới nay hơn 6 năm với trẻ sơ sinh và rất nhiều thời gian tham dự các lớp học và hội thảo về trẻ sơ sinh và nhiếp ảnh newborn. Chúng tôi tạo một môi trường an toàn,  yên tĩnh cho em bé của bạn và sự an toàn của bé sẽ luôn được ưu tiên trong suốt buổi chụp. Chúng tôi luôn có có 2 người trở lên trong một buổi chụp ảnh newborn, nhằm có những bức ảnh tuyệt vời và cả an toàn cho Bé.

Những buổi chụp hình sơ sinh thường kéo dài bao lâu?

Thời gian của buổi chụp newborn còn phụ thuộc vào Em bé có dễ ngủ và ngủ sâu hay không? Thông thường trong khoảng 2 giờ. có thể từ khoảng 1 giờ 30 phút – 3giờ 30 phút.

Cần chuẩn bị những gì cho buổi chụp hình sơ sinh?

Bạn không cần chuẩn bị gì nhiều. Bạn chỉ cần cho bé uống sữa đúng giờ như bình thường, chuẩn bị một ít tã/ bỉm, khăn ướt và trang phục cho Ba, mẹ nếu ba mẹ muốn chụp với bé.

Khi nào tôi nên đặt lịch chụp hình Newborn?

Tốt nhất bạn nên đặt chụp hình newborn cho con càng sớm càng tốt. khi em bé được sinh ra, bạn nên đặt lịch chụp trong khi em bé từ 8-14 ngày tuổi. Hãy liên hệ với chúng tôi và đăt lịch 2 ngày trước khi buổi chụp diễn ra.

Các buổi chụp sơ sinh sẽ thực hiện ở đâu?

Các buổi chụp newborn có thể thực hiện tại Hin’s Studio, Nếu Ba/ Mẹ có thể đưa bé tới tận Studio của chúng tôi thì sẽ có thể dễ dàng thay đổi các phụ kiện hay màu sắc, hoặc phông nền trong khi chụp.

Hoặc Chúng tôi cúng có thể tới tận nhà để chụp newborn cho em bé.

Chụp newborn tại nhà thì chi phí sẽ tình ra sao?

Chúng tôi miễn phí chi phí đi lại trong bán kính 20km tính từ địa chỉ của Hin’s Studio khi khách đặt lịch chụp ảnh sơ sinh tại nhà.

Bao lâu sau buổi chụp thì tôi có thể nhận được những hình ảnh?

Thông thường sau buổi chụp 10 giờ, chúng tôi sẽ gửi cho bạn các file trong buổi chụp. sau đó bạn sẽ chọn ra các ảnh để hậu kỳ (retouch), số ảnh này dựa theo các gói chụp bạn đã chọn.

giai đoạn hậu kỳ ảnh của bạn trong vòng khoảng 3 ngày. Sau đó chúng tôi gửi lại cho bạn duyệt. khi đã duyệt xong hết sẽ chuyển qua In ấn.

Quá trình in ấn có thể mất 3 ngày. sau đó bạn có thể ghé studio để lấy hoặc chúng tôi có thể gửi các sản phẩm in cho bạn qua các dịch vụ giao hàng.

Ba, Mẹ hoặc anh chị em có thể chụp cùng bé trong các buổi chụp Newborn hay không?

Trong các buổi chụp newborn của chúng tôi, Ba mẹ và anh/ chị (gia đình 4 người) của bé có thể chụp cùng bé trong một vài bối cảnh. Tuy nhiên các buổi chụp sơ sinh của Hin vẫn trọng tâm vào em bé.

Hin’s Studio có cũng cấp các file hình ảnh Raw không ?

Không, các file hình ảnh chúng tôi giao cho bạn, là những file hình ảnh đuôi JPG chất lượng cao và đã qua chỉnh sửa màu sắc, ánh sáng.

Những hình ảnh của tôi có thể bị mất không? chúng có được sao lưu lại không?

Những hình ảnh Hin chụp cho bạn sẽ không bị mất. Sau mỗi buổi chụp chúng tôi đều sao chép vào máy tính 1 bản dùng để hậu kỳ, và một bản vào ổ cứng lưu trữ để đề phòng trường hợp bị mất ảnh. cho tới khi đã giao sản phẩm hình ảnh xong hết. thì những hình ảnh đó của bạn vẫn được lưu trong ổ cứng của chúng tôi ít nhất 2 năm.

No Comments
Post a Comment