giam-gia-1-6-2024

Chương trình Giảm giá mừng Quốc tế thiếu nhi 2024

Chương trình Giảm giá mừng Quốc tế thiếu nhi 2024. Chào mừng đến với chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp Lễ Quốc tế Thiếu nhi 1/6!

Chúng tôi hiểu rằng những khoảnh khắc đầu đời của bé, từ chụp ảnh sơ sinh đến những bức ảnh thôi nôi, và những buổi tụ họp gia đình là những giây phút quý giá, xứng đáng được ghi lại bằng những bức ảnh đẹp nhất. Đó là lý do tại sao, từ hôm nay cho đến ngày 03/06/2024, chúng tôi đang cung cấp một ưu đãi không thể bỏ qua:

– giảm giá 15% cho tất cả các gói chụp ảnh cho bé và chụp ảnh gia đình. Cho tất cả các lịch chụp trong tháng 06/2024 đặt lịch từ nay tới 03/06/2024.

Hãy nắm bắt cơ hội này để lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ của bạn với chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp và dịch vụ thân thiện, an toàn mà chúng tôi cung cấp. Đặt lịch hẹn ngay hôm nay và chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những album ảnh gia đình đầy ấm áp và ngọt ngào, để bạn có thể nhìn lại và mỉm cười trong nhiều năm về sau.

Đừng bỏ lỡ! Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đặt lịch chụp ảnh sơ sinhchụp ảnh thôi nôi, và chụp ảnh gia đình ngay bây giờ. Chúng tôi mong được phục vụ bạn!
xem thêm hình ảnh chúng tôi chụp tại đây >>
xem các báo giá chụp ảnh tại đà nẵng tại đây >>

No Comments
Post a Comment